ĐẦU TƯ ICO ARCBLOCK TIỀM NĂNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

ArcBlock, một trong những dự án ICO đang nổi lên vào đầu năm 2018. Chỉ vừa được giới thiệu vào ngày 3/1/2018, ArcBlock đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới công nghệ cũng như giới đầu tư.

ArcBlock Là Gì?

ArcBlock mang đến những tiến bộ công nghệ lớn sẽ mở ra thế hệ thứ 3 của các ứng dụng blockchain.

Blockchain 3.0

Để hiểu Blockchain thế hệ 3 là gì ta hãy nhìn bảng so sánh sau:

Blockchain 3.0 Arcblock

Blockchain 1.0 chính là nền tảng chuỗi khối của Bitcoin với một sổ cái chính lưu trữ mọi giao dịch.

Blockchain 2.0 của Etherum với hợp đồng thông minh (Smart Contracts).

Blockchain 3.0 của ArcBlock với 4 công nghệ mới: Cloud Node, Open Chain Access, Blocklet và Self-evolution.

Lợi thế của ArcBlock

Xây dựng các ứng dụng phi tập trung dựa trên blockchain của ArcBlock có những lợi thế vượt trội:

  1. Nền tảng cho New Token Economy:

ArcBlock là hệ sinh thái tự phát triển, nó không chỉ là một nền tảng phần mềm được xây dựng bởi bất kỳ tổ chức tập trung nào. Công ty ArcBlock và ArcBlock Foundation chỉ khởi đầu dự án, nền tảng sẽ được phát triển dựa trên nền kinh tế token và sẽ tự phát triển.

2. Tối ưu cho trải nghiệm tốt nhất:

Nền tảng ArcBlock sử dụng chiến thuật “top-down” với trải nghiệm người dùng nằm ở trung tâm. Các ứng dụng trên ArcBlock cung cấp trải nghiệm thời gian thực. Bạn có thể truy cập trực tiếp từ trình duyệt (không cần plugin) hoặc chạy trên ứng dụng di động tải từ app store.

3. Xây dựng trên Cloud

ArcBlock được thiết kế để có thể chạy trong đám mây. Ban đầu ArcBlock sẽ được xây dựng trên Amazon Web Services và Windows Azure, sau đó sẽ mở rộng để hỗ trợ Google Compute Engine, các máy chủ điện toán đám mây lớn ở Trung Quốc và các nền tảng khác.

4. Xây dựng theo Tiêu Chuẩn Mở (Open Standard)

Để open source các nền tảng cốt lỗi, ArcBlock sẽ đóng góp tích cực các hoạt động của cộng đồng blockchain. Các thành viên của ArcBlock tham gia tích cực vào một loạt các tổ chức thông thường, tổ chức phi lợi nhuận và các ủy ban. Hiện tại gồm Nhóm cộng đồng Blockchain W3C, IEEE Blockchain Special Interest Group (SIG), Enterprise Ethereum Alliance, Linux Foundation, và Hyperledger Foundation.

ArcBlock Token – ABT

ArcBlock Token sẽ là đồng tiền ảo chính được chạy trên hệ sinh thái của ArcBlock blockchain. Với các đặc điểm:

  • Tổng số lượng; 186 triệu ABT.
  • Số lượng xác định.
  • Không lạm phát.
  • Toàn bộ tokens đều được đào sẵn.
  • Số lượng bán tối đa: 45%.
  • Hỗ trợ marketing và đối tác: 8%.
  • Đội ngũ phát triển: 15%.
  • Thưởng cho cộng đồng: 32%.

ArcBlock Token sẽ được chia ra làm 2 đợt:

– Private Sale: tối đa 25000 ETH (mỗi người mua tối thiểu 150ETH, tối đa 3000 ETH) với 1 ETH = 2052 ABT, nghĩa là 1 ABT giá khoảng 0.50 USD. Bắt đầu ngày 12 tháng 1 năm 2018.

– Public Sale: Tối đa 12500 ETH với 6 triệu CMT. 1 ETH = 1900 ABT, nghĩa là 1 ABT khoảng 0.53 USD. Mua tối thiểu 0.1 ETH, tối đa 50 ETH, tối thiểu 200 CMT, tối đa 150,000 CMT. Bắt đầu ngày 3 tháng 2 năm 2018.

Có nên đầu tư vào ArcBlock

Đây là một dự án ICO với lộ trình phát triển rõ ràng, đội ngũ sáng lập viên có danh tiếng trong cộng đồng blockchain. Hiện tại chúng ta vẫn chưa thể nói gì về dự án này bởi vì nó vẫn còn rất mới mẻ, trong thời gian tới Payvnn sẽ cập nhật thêm thông tin lẫn đánh giá về dự án này ngay khi có thêm thông tin.

Các trang chính thức của ArcBlock:

  • Link đăng ký: https://www.arcblock.io/s/Tw1iihOSNSNpiL3 (Khi đăng ký qua link này bạn sẽ được thưởng thêm 2% trên số ABT sẽ mua, tựng đăng ký sẽ không được thưởng.)

Leave a Reply